เกี่ยวกับคอร์ส
จุดประสงค์การเรียนรู้
- เพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการคัดเลือกวัตถุดิบอาหาร
- เพื่อให้ผู้เรียนมีทักษะพื้นฐานในการประกอบสูตรอาหารตามความต้องการของไก่ระยะต่าง
ผลลัพธ์การเรียนรู้
- ผู้เรียนสามารถคัดเลือกวัตถุดิบอาหารได้
- ผู้เรียนสามารถประกอบสูตรอาหารตามความต้องการของไก่เนื้อระยะต่างๆ ได้
วัสดุและอุปกรณ์
- พลั่ว
- รำละเอียด
- อ่างผสมปูน
- ปลาป่น
- ปลายข้าว
- ข้าวโพดบด
- ไดแคลเซียมฟอสเฟต
- กากถั่วเหลือง
- พรีมิกซ์
- กรดอะมิโนเมทไธโอนีน
- แกลบ
ตารางต้นทุน
>> Download <<
อาจารย์
- ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิพันธ์ วงศ์สุทธาวาส
- อาจารย์ ดร.ณัฐพงษ์ ประภาการ