เกี่ยวกับคอร์ส

หลักสูตรการทำอาหารเตรียมอาหารผสมอาหารเลี้ยงแพะเนื้อ อาหารหยาบ อาหารข้น อาหาร TMR การเลือกวัตถุดิบ

จุดประสงค์การเรียนรู้

  1. เพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการเลือกวัตถุดิบสำหรับผสมอาหารแพะเนื้อ
  2. เพื่อให้ผู้เรียนมีทักษะพื้นฐานในการผสมอาหารแพะเนื้อ

ผลลัพธ์การเรียนรู้

  1. ผู้เรียนสามารถคัดเลือกวัตถุดิบสำหรับผสมอาหารแพะเนื้อ
  2. ผู้เรียนสามารถผสมอาหารแพะเนื้อได้

วัสดุและอุปกรณ์

    1. พลั่ว
    2. อ่างผสมปูน
    3. มันเส้น
    4. ปลายข้าว
    5. กากถั่วเหลือง
    6. พรีมิกซ์

ตารางต้นทุน

อาจารย์

  1. อาจารย์ ดร.จิระวัลย์ โคตรศักดี
  2. อาจารย์ ดร.ณัฐพงษ์ ประภาการ

เนื้อหาของคอร์ส

วิธีการเตรียมอาหารสำหรับแพะเนื้อ

  • วิธีการเตรียม การผสม และเทคนิคการผสมอาหารแพะเนื้อแบบต่างๆ
    10:13

การจัดอันดับและรีวิวของผู้เรียน

ยังไม่มีรีวิว
ยังไม่มีรีวิว
ฟรี
เขาถึงได้ฟรี

กลุ่มเป้าหมาย

  • ผู้สูงอายุที่ต้องการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
  • ผู้สูงอายุที่ต้องการหารายได้เสริม หารายได้พิเศษ
  • บุคคลทั่วไปที่สนใจทำอาหารแพะเนื้อเพื่อใช้ในโรงเรือน เป็นอาชีพเสริม หรือเป็นรายได้พิเศษ

Want to receive push notifications for all major on-site activities?