เกี่ยวกับคอร์ส

จุดประสงค์การเรียนรู้

  1. เพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการคัดเลือกวัตถุดิบอาหาร
  2. เพื่อให้ผู้เรียนมีทักษะพื้นฐานในการประกอบสูตรอาหารตามความต้องการของไก่ระยะต่าง

ผลลัพธ์การเรียนรู้

  1. ผู้เรียนสามารถคัดเลือกวัตถุดิบอาหารได้
  2. ผู้เรียนสามารถประกอบสูตรอาหารตามความต้องการของไก่เนื้อระยะต่างๆ ได้

วัสดุและอุปกรณ์

  1. พลั่ว
  2. รำละเอียด
  3. อ่างผสมปูน
  4. ปลาป่น
  5. ปลายข้าว
  6. ข้าวโพดบด
  7. ไดแคลเซียมฟอสเฟต
  8. กากถั่วเหลือง
  9. พรีมิกซ์
  10. กรดอะมิโนเมทไธโอนีน
  11. แกลบ

ตารางต้นทุน

>> Download <<

อาจารย์

  1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิพันธ์ วงศ์สุทธาวาส
  2. อาจารย์ ดร.ณัฐพงษ์ ประภาการ

เนื้อหาของคอร์ส

อาหารไก่เนื้อ

  • อาหารไก่เนื้อ
    11:11

การจัดอันดับและรีวิวของผู้เรียน

ยังไม่มีรีวิว
ยังไม่มีรีวิว
ฟรี
เขาถึงได้ฟรี

กลุ่มเป้าหมาย

  • ผู้สูงอายุที่ต้องการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
  • ผู้สูงอายุที่ต้องการหารายได้เสริม หารายได้พิเศษ
  • บุคคลทั่วไปที่สนใจ