เกี่ยวกับคอร์ส

จุดประสงค์การเรียนรู้

  1. เพื่อให้ผู้เรียนทราบและเข้าใจการทำสลัดโรล
  2. เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์

ผลลัพธ์การเรียนรู้

  1. ผู้เรียนมีทักษะในการทำสลัดโรล
  2. ผู้เรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในการสร้างอาชีพเสริม

วัสดุและอุปกรณ์

  1. แผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะ
  2. ผักสลัดชนิดต่างๆ
  3. แครอท
  4. แตงกวา
  5. ทูน่า
  6. ปูอัด
  7. น้ำสลัดรสต่างๆ อย่างละ 3 ขวด
  8. มีดและเขียง
  9. ถ้วยใส่น้
  10. จานใส่สลัดโรลและถ้วยน้ำจิ้ม
  11. ถาดรองห่อสลัดโรล

อุปกรณ์และตารางต้นทุน

>> Download <<

อาจารย์

  1. นางประทีป เวงสูงเนิน

เนื้อหาของคอร์ส

สลัดโรล

  • วิธีการทำสลัดโรล
    07:18

การจัดอันดับและรีวิวของผู้เรียน

ยังไม่มีรีวิว
ยังไม่มีรีวิว
ฟรี
เขาถึงได้ฟรี

กลุ่มเป้าหมาย

  • ผู้สูงอายุที่ต้องการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
  • ผู้สูงอายุที่ต้องการหารายได้เสริม หารายได้พิเศษ
  • บุคคลทั่วไปที่สนใจ