เกี่ยวกับคอร์ส

จุดประสงค์การเรียนรู้

  1. เพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการเลือกวัตถุดิบสำหรับผสมอาหารโคนม
  2. เพื่อให้ผู้เรียนมีทักษะพื้นฐานในการผสมอาหารโคนม

ผลลัพธ์การเรียนรู้

  1. ผู้เรียนสามารถคัดเลือกวัตถุดิบสำหรับผสมอาหารโคนม
  2. ผู้เรียนสามารถผสมอาหารโคนมได้

วัสดุและอุปกรณ์

  1. พลั่ว
  2. อ่างผสมปูน
  3. มันเส้น
  4. ปลายข้าว
  5. กากถั่วเหลือง
  6. พรีมิกซ์

ตารางต้นทุน

>> Download <<

 

อาจารย์

  1. อาจารย์ ดร.จิระวัลย์ โคตรศักดี

เนื้อหาของคอร์ส

การเตรียมอาหารวัวนม(โคนม)

  • อาหารวัวนม(โคนม)
    09:44

การจัดอันดับและรีวิวของผู้เรียน

ยังไม่มีรีวิว
ยังไม่มีรีวิว
ฟรี
เขาถึงได้ฟรี

กลุ่มเป้าหมาย

  • ผู้สูงอายุที่ต้องการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
  • ผู้สูงอายุที่ต้องการหารายได้เสริม หารายได้พิเศษ
  • บุคคลทั่วไปที่สนใจ