เกี่ยวกับคอร์ส

การเตรียมอาหารสำหรับแพะนม สูตรอาหารแบบข้น สูตรอาหารแบบหยาบ สูตรอาหาร TMR จำนวนโปรตีนที่ได้รับในวัตุดิบแต่ละชนิด ทำให้สามารถเลือกวัตถุดิบที่เหมาะสมได้

จุดประสงค์การเรียนรู้

  1. เพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการเลือกวัตถุดิบสำหรับผสมอาหารแพะนม
  2. เพื่อให้ผู้เรียนมีทักษะพื้นฐานในการผสมอาหารแพะนม

ผลลัพธ์การเรียนรู้

  1. ผู้เรียนสามารถคัดเลือกวัตถุดิบสำหรับผสมอาหารแพะนม
  2. ผู้เรียนสามารถผสมอาหารแพะนมได้

วัสดุและอุปกรณ์

  1. พลั่ว
  2. อ่างผสมปูน
  3. มันเส้น
  4. ปลายข้าว
  5. กากถั่วเหลือง
  6. พรีมิกซ์

ตารางต้นทุน (ลิงก์)

อาจารย์

  1. อาจารย์ ดร.จิระวัลย์ โคตรศักดี
  2. อาจารย์ ดร.ขนิษฐา ชัยบรรดิษฐ

เนื้อหาของคอร์ส

วิธีการเตรียมอาหารสำหรับแพะนม

  • การเตรียมอาหารแพะนมแบบต่างๆ
    10:42

การจัดอันดับและรีวิวของผู้เรียน

ยังไม่มีรีวิว
ยังไม่มีรีวิว
ฟรี
เขาถึงได้ฟรี

กลุ่มเป้าหมาย

  • ผู้สูงอายุที่ต้องการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
  • ผู้สูงอายุที่ต้องการหารายได้เสริม หารายได้พิเศษ
  • บุคคลทั่วไปที่สนใจ