เกี่ยวกับคอร์ส
จุดประสงค์การเรียนรู้
- เพื่อให้ผู้เรียนทราบและเข้าใจการทำสลัดโรล
- เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำองค์ความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์
ผลลัพธ์การเรียนรู้
- ผู้เรียนมีทักษะในการทำสลัดโรล
- ผู้เรียนสามารถนำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดในการสร้างอาชีพเสริม
วัสดุและอุปกรณ์
- แผ่นแป้งเปาะเปี๊ยะ
- ผักสลัดชนิดต่างๆ
- แครอท
- แตงกวา
- ทูน่า
- ปูอัด
- น้ำสลัดรสต่างๆ อย่างละ 3 ขวด
- มีดและเขียง
- ถ้วยใส่น้
- จานใส่สลัดโรลและถ้วยน้ำจิ้ม
- ถาดรองห่อสลัดโรล
อุปกรณ์และตารางต้นทุน
>> Download <<
อาจารย์
- นางประทีป เวงสูงเนิน